Trà Xanh C2 Hương Chanh Chai 360ml

( 2104 Đánh giá )

7,0006,000

Trà Xanh C2 Hương Chanh Chai 360ml được đóng chai nhỏ tiện dụng, dễ dàng mang theo đi khắp nơi  Sản phẩm được chế biến từ 100% trà xanh Thái Nguyên tự nhiên và chanh giúp chống lão hóa mang lại sự tỉnh táo và cảm giác thư giãn sảng khoái.

Thông tin sản phẩm

Giải khát cực đã

Với hương vị thanh thoát và thơm ngon nhờ được chắt lọc kỹ từ những lá trà tươi non, thanh khiết, giúp mang lại cho bạn cảm giác thật đã khát và sảng khoái dài lâu. Sản phẩm là món giải khát cực tốt cho bạn và mọi người. Trà ngon hơn khi dùng lạnh hoặc với đá.

Bổ sung năng lượng

Giữa thời tiết oi bức hoặc sau khi bạn tốn nhiều sức lực, năng lượng thì một ngụm trà sẽ như mang đến cho bạn một nguồn sinh lực dồi dào, giúp cơ thể nạp lại sức lực. Không chỉ là một thức trà giải khát thơm ngon mà trà xanh C2 còn là một thực phẩm chức năng bổ dưỡng đối với sức khỏe. Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái suốt ngày dài.

Giúp bạn tỉnh táo, thư giãn

Không chỉ là một thức uống bình thường, sản phẩm có chứa nhiều hàm lượng L-THEANINE & CATECHINS không những giúp bạn chống lão hoá mà còn mang lại cảm giác tỉnh táo và thư giãn. Một ngày làm việc mệt mỏi nặng nhọc sẽ nhanh chóng trôi qua.

Đóng chai tiện dụng

Với thiết kế chai nhựa nắp vặn tiện dụng, bạn có thể dễ dàng thưởng thức sản phẩm mọi lúc mọi nơi, tại trường lớp, cơ quan làm việc, phòng tập thể thao hay trong những chuyến du lịch, dã ngoại.

HSD: 12 tháng

0 Bình Luận

Vui lòng Đăng nhập để tham gia bình luận.