Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Smart Hero

( 2029 Đánh giá )

1,290,0001,161,000

Masstel Smart Hero là chiếc đồng hồ thông minh siêu dễ thương dành cho trẻ em. Với khả năng định vị chính xác, nghe gọi điện thoại, chơi game, kể chuyện, … bé sẽ có những giờ phút giải trí thú vị và các phụ huynh cũng rất yên tâm về con mình.

Masstel Smart Hero

Thiết kế tuyệt đẹp, vừa vặn với bàn tay bé

Masstel Smart Hero có thiết kế tuyệt đẹp, kiểu dáng dễ thương với màn hình màu sống động và dây đeo silicon an toàn. Tất cả các bé đều thích đeo đồng hồ, đặc biệt là chiếc đồng hồ hấp dẫn như Smart Hero. Đây sẽ là vừa là một món đồ chơi, đồ trang sức, lại vừa tích hợp các tính năng bổ ích, an toàn dành cho bé.

thiết kế Masstel Smart Hero

Gọi điện và tin nhắn thoại tiện lợi

Không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ, Masstel Smart Hero có khả năng nghe gọi điện thoại, trở thành phương tiện liên lạc hoàn hảo giữa bố mẹ và các bé. Bạn có thể gọi điện cho bé bất cứ lúc nào và ngược lại thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn thoại.

gọi điện Masstel Smart Hero

Định vị thông minh 3 trong 1

Các bậc phụ huynh sẽ không lo con mình bị lạc nữa nhờ tính năng định vị thông minh 3 trong 1. Smart Hero giúp bố mẹ luôn biết con mình đang ở đâu. Bạn có thể biết được con đi chơi ở đâu, hoặc nếu lỡ chẳng may con bị lạc cũng có thể tìm kiếm bằng cách định vị đồng hồ.

định vị Masstel Smart Hero

Nhanh chóng gọi điện

Trong các trường hợp khẩn cấp, bé hoặc người đi đường có thể sử dụng tính năng gọi khẩn cấp để gọi cho người giám hộ. Bạn có thể cài đặt nhiều số điện thoại khẩn cấp để nhanh chóng được liên lạc, cung cấp thông tin khi cần.

gọi điện Masstel Smart Hero

Tập trung học tập

Chế độ lớp học sẽ giúp bé không bị làm phiền trong thời gian học tập. Dù đeo trên tay một chiếc đồng hồ thông minh với nhiều tính năng nhưng các bé vẫn sẽ luôn tập trung vào học hành mà không bị sao nhãng trong giờ lên lớp.

học tập Masstel Smart Hero

Chụp những bức ảnh vui nhộn

Tự các bé có thể chụp được những bức ảnh vui nhộn thông qua camera thiết kế ngay trên đồng hồ Masstel Smart Hero. Hãy để các bé thỏa sức sáng tạo, tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

chụp ảnh Masstel Smart Hero

Kho truyện kể không giới hạn

Trẻ em luôn thích nghe những câu truyện kể lôi cuốn, đầy tính nhân văn. Đồng hồ Masstel Smart Hero có sẵn kho truyện kể khổng lồ, bạn có thể tải về và mở cho bé nghe. Một hình thức vừa giáo dục, vừa giải trí cho các bé rất hiệu quả.

kể chuyện Masstel Smart Hero

Rút gọn 

0 Bình Luận

Vui lòng Đăng nhập để tham gia bình luận.